Web hiện đang bị nhà mạng chặn, các bạn có thể truy cập fanpage để biết thêm chi tiết hoặc dùng link sangtacviet.xyz để đọc truyện.


Oa nhân chi lưỡng thê lưỡi đao
Đinh gia tiểu hắc

13

0 Thích

0 Tủ

0 Theo dõi
Tóm tắt truyện
Oa nhân chi lưỡng thê lưỡi đao giới thiệu vắn tắt: www.uukanshu.com quyển sách, nguyên danh 《 Oa nhân 》, phát sách mới phát hiện, tinh này giản tên sách đã bị chiếm ( Nhưng ta toàn bộ lưới tìm, không có tìm được quyển sách kia ), tốt a, bất đắc dĩ tăng thêm bọn hắn đặc tính, tên sách cứ như vậy tới.
Nội dung giảng thuật một cái trường học ưu tú bơi lội trong đội học sinh đinh một, bởi vì trong lúc vô tình ấn mở quan sát trưng binh tuyên truyền video, mở ra lúc đó mộng đẹp, quyết hương dấn thân vào quân doanh, bơi lội đội đối thủ cũ vương chí quân, cũng bởi vì chăm chỉ cùng đối thủ của hắn, cùng theo vào ngũ.
Hai người tiến vào quân doanh, tiếp thức nông thôn binh Trương Thiên, đồng thời bởi vì mâu thuẫn mà cùng đi tới, đến nước này bắt đầu ba người bọn họ quân lữ hành trình.
Bọn hắn cùng hăm hở tiến lên, hướng về phía trước chạy, nửa đường, bọn hắn đã từng nghĩ tới từ bỏ, nhưng một cái phòng thủ đảo lão binh cải biến bọn hắn, để bọn hắn từ nhặt lòng tin.
Lần hai quay về, 3 cái chiến hữu, lần hai dắt tay đồng tiến, cùng cổ vũ, cuối cùng, bọn hắn thực hiện giấc mộng của mình, tiến nhập oa nhân đột kích đội.
Toàn thư lấy 3 cái cố sự đoạn, phân viết chờ ta về, mang ta về, đại ta về!

https://www.uukanshu.com


-------------------------------------
Thông tin
Tên gốc: 蛙人之两栖刀锋
Hán việt:     Oa nhân chi lưỡng tê đao phong
Tác giả:      Đinh gia tiểu hắc
Thể loại:     Quân sự lịch sử
Nguồn truyện: uukanshu
Loại truyện:  nhúng tự động
Nhập thời:    2021-02-26 22:30:41
Thao tác

Đọc ngay

Thích

Đánh dấu

Theo dõi

Preview

Lấp hố

Đẩy sách
Mục lục Cập nhật Xuống
Nguồn:
uukanshu 0 chương

Đang tải danh sách chương...
Mở rộng
Chương mới: 2022-01-19 04:08:26
Cập nhật chương mới
BÌNH LUẬN


sangtacviet.com là trang web cung cấp dịch vụ dịch tự động dịch truyện chữ trung. Hỗ trợ tự dịch ảnh từ các nguồn truyện.
Hướng dẫn tân thủ