Hải tặc chi con của ta là chiến quốc
Bất tố hàm ngư

3463

0 Thích

1 Tủ

9 Theo dõi
Tóm tắt truyện
【A cấp ký kết tác phẩm: Hải tặc chi con của ta là chiến quốc 】 thế giới mới.
     Cuồng phong mưa rào, mây đen bao phủ, theo từng trận lực chấn động khuếch tán, hải quân đội ngũ, bị giội rửa không còn hình dáng.
     “Râu Trắng, đáng giận......” Akainu nghiến răng nghiến lợi, tại nguyền rủa, loại này Trái Ác Quỷ năng lực, căn bản không nên tồn tại ở thế gian ở giữa.
     Bỗng nhiên tại lúc này, mặt biển xuất hiện một vòng xoáy khổng lồ, một cái hàn băng chế tạo quan tài, lên cao đến đám người đỉnh đầu.
     Nắp quan tài mở ra, từ bên trong, đi ra một cái thanh niên tóc đen, ánh mắt đảo mắt đám người, lắc đầu thở dài: “Nha, giới này hải quân, chất lượng không được a, trước kia một cái chảy nước mũi tiểu thí hài, đều có thể đánh các ngươi quân lính tan rã.” ( Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)( Phòng sách tiểu thuyết Internet (shu05.com) đã mở ra trì hoãn tồn, có thể đăng lục cất giữ đến giá sách xem xét mới nhất, hoặc đổi mới chờ một hồi, cảm tạ ngài lựa chọn phòng sách tiểu thuyết Internet đọc Hải tặc chi con của ta là chiến quốc!)
Thông tin
Tên gốc: 海贼之我的儿子是战国
Hán việt:     Hải tặc chi ngã nhi tử thị chiến quốc
Tác giả:      Bất tố hàm ngư
Thể loại:     Cập nhật lần cuối 2018-04-11
Nguồn truyện: shu05
Loại truyện:  nhúng tự động
Nhập thời:    2020-08-30 13:29:29
Thao tác

Đọc ngay

Thích

Đánh dấu

Theo dõi

Preview

Lấp hố
Người nhúng
Không rõ danh tính người nhúng
Mục lục Cập nhật Xuống
Nguồn:
shu05 0 chương faloo(388) kanmaoxian(49)

Đang tải danh sách chương...
Mở rộng
Chương mới: 2020-11-13 22:27:23
Cập nhật chương mới
BÌNH LUẬN


sangtacviet.com là trang web cung cấp dịch vụ dịch tự động dịch truyện chữ trung. Hỗ trợ tự dịch ảnh từ các nguồn truyện.
Hướng dẫn tân thủ