Toàn dân pháp tắc thời đại: Bắt đầu max cấp thiên phú
Đại đế chi ca

220662

141 Thích

Key Siêu Cấp

390 Tủ

378 Theo dõi
Tóm tắt truyện

【 Phi lô tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Toàn dân pháp tắc thời đại: Bắt đầu max cấp thiên phú 】

Toàn dân pháp tắc thời đại, tất cả mọi người đều có thể buông xuống tiểu thế giới lĩnh hội pháp tắc, ngưng luyện đại đạo.

Vì buông xuống tiểu thế giới, có thể giành được nhiều tư nguyên hơn, có người mua sắm xuất thân tạp, trực tiếp sinh ra ở vương công quý tộc; Có người mua sắm phối hợp pháp khí, trời sinh chiến lực thông thiên; Có người mua sắm ngộ tính tạp, lấy thiên tài chi tư buông xuống.

Chỉ có Chu Phàm, bắt đầu thu được max cấp thiên phú, hơn nữa còn có thể vô hạn đề thăng.

Khi cái khác người còn đang vì tranh đoạt một bộ phổ thông công pháp liều mạng lúc, Chu Phàm đã bắt đầu bán ra chính mình lĩnh ngộ thần cấp công pháp.

Khi cái khác người còn đang vì như thế nào lĩnh hội ý cảnh sầu muộn thời điểm, Chu Phàm đã bắt đầu đấu giá chính mình lĩnh ngộ Đại Đạo Pháp Tắc.

Làm dị tộc xâm lấn đánh vào thế giới này, bọn hắn mới khinh khủng phát hiện, mình nguyên lai là là đi tìm cái chết, bởi vì nơi này có một tôn bọn hắn không cách nào tưởng tượng tồn tại!

Phi lô tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

Thông tin
Tên gốc: 全民法则时代:开局满级天赋
Hán việt:     Toàn dân pháp tắc thì đại: Khai cục mãn cấp thiên phú
Tác giả:      Đại đế chi ca
Thể loại:     Huyền huyễn kỳ huyễn
Nguồn truyện: faloo
Loại truyện:  nhúng tự động
Nhập thời:    2021-04-14 21:31:33
Thao tác

Đọc ngay

Thích

Đánh dấu

Theo dõi

Preview

Lấp hố

Đẩy sách
Người nhúng
Mục lục Cập nhật Xuống
Nguồn:
faloo 0 chương

Đang tải danh sách chương...
Mở rộng
Chương mới: 2021-11-22 00:49:41
Cập nhật chương mới
BÌNH LUẬN


sangtacviet.com là trang web cung cấp dịch vụ dịch tự động dịch truyện chữ trung. Hỗ trợ tự dịch ảnh từ các nguồn truyện.
Hướng dẫn tân thủ