Giới khỉ không bán
Ma phiền

0

0 Thích

0 Tủ

0 Theo dõi
Tóm tắt truyện
Giới khỉ không bán giới thiệu vắn tắt: www.uukanshu.com nga hệ một chít chít không có ký ức, cũng không có cảm tình tích khỉ chít chít...... Ài? Giống như chỗ nào không đúng?
Nga vì vung tro hệ chít chít khỉ chít chít? Hệ chít chít khỉ chít chít dã tấu tỏi điểu, vì thần sao nga còn có một cái gọi “Hệ thống ” Chủ ngân?
Người xuyên việt vĩnh bất vi nô!
Nga muốn giới thiên cũng lại che không được nga tích mắt! Nga muốn giới mà cũng lại chôn mặc xác nga tích tâm...... Các loại!
Lắm điều phát liền gào gào lắm điều phát, bùn đem roi cầm thô tới toát vung tử? Phân không thể! Phân không thể! Phóng khí xám! Phóng khí xám...... Gào ~~!
Đi!
Tỏi giã hung ác!
Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, chớ lấn khỉ chít chít nghèo!
Hoa Q! Hệ thống! Lão chít chít giới một ngụm cặn bã bay thức phốc oành phát hệ con mẹ nó mập bốn?
——
Xuyên việt qua dị giới, phát hiện mình chẳng những đã mất đi ký ức, hơn nữa đã biến thành một cái cổ quái “Sợ giật mình đứng thẳng viên ” , còn bị quấn vào một hồi dị giới thổ dân cùng hư hư thực thực “Đệ tứ thiên tai ” Đội trong xung đột.
Mặc dù trong quá trình bị truy sát, thành công kích hoạt lên xuyên qua thiết yếu kim thủ chỉ “Hệ thống ” .
Có thể cái này kim thủ chỉ lại cũng không giống hắn tưởng tượng như thế, là tới trợ giúp hắn trang tất đánh mặt cứu vớt thế giới cuối cùng đi lên nhân sinh đỉnh phong .
Ngược lại vừa xuất hiện, liền dùng từ linh hồn đến nhục thể triệt để gạt bỏ, tới uy hiếp hắn trở thành “Hệ thống ” Xâm lấn thế giới này công cụ người.
Tại lấy “Giây ” Làm đơn vị sinh mệnh đếm ngược áp bách dưới, thân là một cái nhỏ yếu đáng thương lại bất lực gốc Cacbon con khỉ, hắn chỉ có thể một bên chật vật tại trong khe hẹp giãy dụa cầu sinh, một bên cố gắng tại khối này màu sắc sặc sỡ Hỗn Loạn Đại Lục bên trên, tìm kiếm khôi phục ký ức cùng thoát khỏi nô dịch biện pháp...... https://www.uukanshu.com
-------------------------------------
Thông tin
Tên gốc: 介猴不卖
Hán việt:     Giới hầu bất mại
Tác giả:      Ma phiền
Thể loại:     Huyền huyễn kỳ huyễn
Nguồn truyện: uukanshu
Loại truyện:  nhúng tự động
Nhập thời:    2020-12-14 01:54:48
Thao tác

Đọc ngay

Thích

Đánh dấu

Theo dõi

Preview

Lấp hố
Người nhúng
Mục lục Cập nhật Xuống
Nguồn:
uukanshu 0 chương qidian(182) yikanxiaoshuo(45)

Đang tải danh sách chương...
Mở rộng
Chương mới: 2021-01-19 19:11:12
Cập nhật chương mới
BÌNH LUẬN

sangtacviet.com là trang web cung cấp dịch vụ dịch tự động dịch truyện chữ trung. Hỗ trợ tự dịch ảnh từ các nguồn truyện.
Hướng dẫn tân thủ